VESPA THAILAND 10TH ANNIVERSARY
THE JOURNEY OF US

ในทุกๆ การเดินทางย่อมมีเรื่องราวให้เล่าอยู่เสมอ แต่จะเป็นเรื่องอะไรหรือเรื่องที่เล่าจะมีมากน้อยแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับว่าเราได้ออกเดินทางไปที่ไหน กับใคร แล้วได้ทำอะไร แต่สำหรับการเดินทางไปกับเวสป้า มีเรื่องราวให้เล่ามากมาย เต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์และความประทับใจ สิ่งสำคัญคือมิตรภาพที่เกิดขึ้นระหว่างทาง และทั้งหมดนี้ก็ได้กลายเป็นความทรงจำดีๆ ที่เรามีร่วมกัน

YOU ARE THE ONE
WHO HOLDS THE MAP

และในวันนี้คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งกับเรื่องราวต่างๆ มากมายที่รอคุณอยู่ในโอกาสพิเศษ เวสป้า ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 10 ปี
ถ้าคุณพร้อมแล้ว ก็ออกเดินทางไปกับเราได้เลย
THE CELEBRATION OF OUR FIRST DECADE

เวสป้าประเทศไทยฉลองครบรอบ 10 ปี

เวสป้าได้รับความนิยมในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งหลักฐานที่จะช่วยยืนยันคำกล่าวอ้างเหล่านี้ได้ดี คงหนีไม่พ้นภาพถ่ายในอดีต ภาพเคลื่อนไหวที่ถูกบันทึกเอาไว้ หรือแม้กระทั่งเรื่องเล่าจากความทรงจำของคนรุ่นก่อนที่ใช้เวสป้าตั้งแต่ตอนนั้นมาจนถึงทุกวันนี้ แต่ถึงอย่างนั้นมีอยู่ระยะหนึ่งที่กระแสเวสป้าได้หายไปจากคนไทย และก็เป็น บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ได้นำเวสป้ากลับมาสร้างสีสันให้กับคนไทยอีกครั้งนับจากวันนั้นที่เริ่มต้นออกเดินทางมาจนถึงวันนี้ เป็นเวลากว่าหนึ่งทศวรรษ ที่เวสป้า ประเทศไทยได้เชื่อมโยงชาวเวสป้าเข้าด้วยกันผ่านกิจกรรมต่างๆ และปีนี้เป็นโอกาสพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปี เป็นอีกหนึ่งครั้งที่เราจะได้บันทึกเรื่องราวความประทับใจร่วมกันและแน่นอนว่าการเดินทางยังไม่จบลงเพียงเท่านี้ ยังมีอะไรอีกมากมายรอเราอยู่ ถึงเวลานั้นเราคงไม่รอช้า รีบจับเวสป้าคู่ใจแล้วออกเดินทางไปด้วยกัน

SPRINT 150 I-GET ABS 10TH ANNIVERSARY THAILAND LIMITED EDITION

เวสป้า ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 10 ปี กับเวสป้ารุ่นพิเศษ SPRINT 150 i-Get ABS 10TH Anniversary Thailand Limited Edition จำนวน 1,010 คัน ดีไซน์ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก พิเศษเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น

TIMELESS DESIGN

ดีไซน์มาเพื่อความพิเศษและความมีระดับ ด้วยการเลือกใช้สีเงินบนตัวรถ ซึ่งเป็นสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโปสเตอร์ ที่ 1 เวสป้า ที่เป็นโปสเตอร์สุดคลาสสิกของประเทศไทย และนอกจากนี้สีเงินยังถูกนิยามให้เป็น Timeless Colour เพราะเป็นสีที่เริ่มใช้กับเวสป้ามาตั้งแต่รุ่นวินเทจ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งความคลาสสิกที่ถ่ายทอดมายังเวสป้ารุ่นพิเศษคันนี้

BRONZE ACCENT

เป็นครั้งแรกของเวสป้ากับดีไซน์สีบรอนซ์ (Bronze) ที่ถูกนำมาตกแต่งในเวสป้ารุ่นพิเศษนี้ เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวเข้ากับสีเงินของตัวรถ โดยสีบรอนซ์ถูกนำไปตกแต่งตามจุดต่างๆ ของตัวรถ ไล่ตั้งแต่บริเวณบังแตร บริเวณคิ้วด้านหน้าตัวถัง กรอบไฟหน้า กรอบไฟท้าย และที่จับบริเวณผู้โดยสาร

CLASSY & COMFORT

สัมผัสความมีระดับกับเบาะหนังสีเทา และเป็นครั้งแรกของการดีไซน์เบาะนั่งด้วยลวดลายแบบ Diamond Shape อีกทั้งยังดีไซน์รูปทรงของเบาะนั่งมาให้เหมาะกับสรีระของผู้ขับขี่ ตอบโจทย์การขับขี่ที่สะดวกสบาย

ร่วมทำบุญประมูลหมายเลขรถ

SPRINT 10TH ANNIVERSARY THAILAND LIMITED EDITION

จากทั้งหมด 1,010 คัน เราคัดเลือกเฉพาะหมายเลขสุดพิเศษที่อยู่บริเวณแผ่นเพลทชื่อรุ่น มาให้คุณเป็นเจ้าของผ่านการประมูล โดยรายได้ทั้งหมดที่ถูกหักจากราคาตั้งต้น จะถูกนำไปมอบให้แก่มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทยฯ
วัน4
ชั่วโมง18
:
นาที15
:
วินาที32

อุปกรณ์เสริมที่มากับรุ่นนี้

NEW NORMAL SET
เรื่องใหม่ในปัจจุบันที่พร้อมจะกำหนดอนาคต
NOSTALGIA SET
สัมผัสความทรงจำในอดีตที่เหมือนเพิ่งผ่านไปเมื่อวาน
RIDING SET
บันทึกโมเมนต์พิเศษผ่านดีไซน์ที่สร้างความโดดเด่นเหนือกาลเวลา
TIME CAPSULE BAG
เก็บเรื่องราวจากอดีต บันทึกเหตุการณ์ปัจจุบันที่พร้อมส่งต่อไปยังอนาคตผ่านของพรีเมียม 3 ชุด 3 เรื่องราว

#VespaTH10Anni

มาร่วมเดินทางไปกับเรา

ร่วมลงทะเบียนกับเรา แล้วคุณจะไม่พลาดข่าวสาร และสิ่งที่น่าสนใจจากเวสป้า