เลือกเวสป้าของคุณ

เลือก PRIMAVERA ของคุณ

PRIMAVERA 150 i-Get ABS
รถสกู๊ตเตอร์เวสป้าไฟกลมสุดคลาสสิกที่เคยเป็นที่หลงรักกลับมาอีกครั้งพร้อมรูปโฉมใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Vespa Primavera ต้นฉบับปี 1968 ผสมผสานกับความทันสมัยของรถสกู๊ตเตอร์เวสป้าต้นแบบ Vespa 946 กลายมาเป็นเวสป้าสุดปราดเปรียว หรูหรา เปี่ยมด้วยเทคโนโลยีทันสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งความสนุกสนานตามแบบฉบับเวสป้า ทุกเส้นทางนิ่มนวลด้วยเครื่องยนต์ i-Get ใหม่ และปลอดภัยกว่าเดิมด้วยระบบเบรก ABS สะดวกสบายและลงตัวสำหรับชีวิตในเมือง
PRIMAVERA S 150 i-Get ABS Touring
จะดีแค่ไหนถ้าชีวิตได้โลดแล่นอย่างอิสระไปกับสไตล์ที่ไม่เหมือนใครของ Primavera S 150 i-Get ABS Touring เติมเต็มอารมณ์การขับขี่สไตล์ทัวร์ริ่ง ด้วยความพรีเมียมของชุดแต่งชิลด์สั้นสีใส พร้อมด้วยตะแกรงหน้าสีโครเมียม และนอกจากความโดดเด่นของไฟทรงกลมสุดคลาสสิกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยังเสริมลุคให้โดดเด่นด้วยการตกแต่งสีน้ำเงิน บริเวณคิ้วตัวถังด้านหน้า บังแตร บังโคลนหน้า ล้อแม็ก ที่พักเท้า และสติกเกอร์ข้างตัวถังพร้อมด้วยดีไซน์ธงชาติอิตาลี ช่วยเพิ่มสีสันให้ทุกการขับขี่น่าจดจำกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นในเมืองหรือนอกเมือง Primavera S ก็พร้อมเป็นเพื่อนร่วมทางออกไปสร้างเรื่องราวใหม่ ๆ ที่บ่งบอกความเป็นคุณได้ตลอดเส้นทาง
PRIMAVERA COLOR VIBE 150 i-Get ABS
Primavera Color Vibe เสน่ห์ใหม่ล่าสุดของเวสป้า ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสันของ แสงอาทิตย์ที่กระทบผืนน้ำก่อนจะลับขอบฟ้า (The Oceanic Sunset) ถูกนำมาถ่ายทอดลงบน Primavera Color Vibe ด้วยสีทูโทนชวนหลงใหล ราวกับบรรยากาศของพระอาทิตย์ตก และเพิ่มความโดดเด่นที่แตกต่างไม่เหมือนใครด้วยการตกแต่งสีดำ พร้อมแล้วที่จะพาคุณหลุดจากทุกความจำเจ แล้วออกไปดื่มด่ำกับชีวิตเพื่อค้นหาช่วงเวลาสุดพิเศษที่น่าจดจำ (พร้อมรับ Vespa Hype Box และชุดแต่งสุดพิเศษ ชิลด์สั้นสีสโมคและที่พักเท้า)
PRIMAVERA S 150 i-Get ABS Touring II
ยกระดับการเดินทางด้วยสไตล์ทัวร์ริ่งครั้งใหม่กับ PRIMAVERA S 150 i-Get ABS Touring II ปราเปรียวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยชุดแต่งชิลด์สั้นสีสโมค และตะแกรงหน้าสีดำด้าน พร้อมเติมสีสันด้วยลวดลายสติกเกอร์ดีไซน์ใหม่ข้างตัวถัง ให้ความรู้สึกพรีเมียมสปอร์ตผ่านการตกแต่งด้วยสีดำที่คิ้วตัวถังด้านหน้า บังโคลนหน้า และล้อแม็ก เพื่อเติมเต็มอารมณ์การขับขี่ในทุกเส้นทาง พร้อมจะพาคุณออกไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะโลดแล่นบนถนนใจกลางเมืองหรือนอกเมือง
PRIMAVERA DISNEY MICKEY MOUSE EDITION BY VESPA 150 I-Get ABS
ผลงานการ Collaboration ระหว่าง 2 iconic ระดับโลก ในโอกาสพิเศษเฉลิมฉลอง Disney ครบรอบ 100 ปี กับสีสันใหม่ของ Primavera ที่ได้แรงบันดาลใจจาก คาแรกเตอร์ระดับตำนานอย่าง Mickey Mouse ดีไซน์ความโดดเด่นด้วยสี ดำ แดง และเหลือง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงลายเส้นตัวการ์ตูนที่ถูกจัดวางไว้ที่ตัวถังด้านข้างและด้านหน้า แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือลายเซ็น Mickey Mouse บนเบาะนั่งและตัวถังด้านหน้า รับรองว่าจากนี้การเดินทางของคุณจะไม่เหงา และสนุกกว่าที่เคย

คำถามที่พบบ่อย