เปิดประสบการณ์ความสนุกยามค่ำคืนกับ Vespa Notte Special Edition X RAB Street Photo Workshop

Vespa Notte Special Edition X RAB Street Photo Workshop

 เปิดประสบการณ์ความสนุกให้ขับขี่อย่างมีสไตล์

บนเส้นทางแห่งแสงสียามค่ำคืน พร้อมไอเดียถ่ายภาพสตรีทร่วมสร้างสรรค์โดย

“ระเบิด ธนสรณ์ เจนการกิจ”

vespa night-262019_Vespa Notte NightRide 05

เวสป้าจัดกิจกรรมชวนเปิดมุมมองการขับขี่ในเมืองยามค่ำคืนให้สนุกไปกับ Vespa Notte Special Edition (เวสป้า นอตเต้ สเปเชียล อิดิชั่น) ที่พาไปสนุกเพลิดเพลินท่ามกลางแสงสีของ ล้ง 1919 และถนนคนเดินเยาวราช พร้อมเวิร์คช็อปการถ่ายภาพสตรีทที่ได้ ขี่ไป คิดไป ถ่ายไป สนุกแบบมีสไตล์ นำโดยครีเอทีฟและช่างภาพสตรีทคลื่นลูกใหม่ “ระเบิด ธนสรณ์ เจนการกิจ” จากทีม Street Nowhere

2019_Vespa Notte NightRide 082019_Vespa Notte NightRide 07 2019_Vespa Notte NightRide 06 vespa night-110สำหรับเส้นทางแห่งการขับขี่ในครั้งนี้ คาราวานเวสป้ากว่า 20 คัน นำโดย Vespa Notte Special Edition ทั้งรุ่น Vespa Sprint 150 i-Get ABS Notte Edition และ Vespa GTS Super 300 ABS Notte Edition ที่ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Urban Night Ride ให้การขับขี่โดดเด่นและสนุกแม้ยามค่ำคืน โดยเริ่มออกเดินทางจากโมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ซ.สุขุมวิท 26 ไปยังโครงการล้ง 1919 ผ่านเส้นทางแห่งแสงสีใจกลางเมืองให้ความรู้สึกของการขับขี่ที่คล่องแคล่ว โดดเด่น และเป็นอิสระ บนถนนพระราม 4 สู่ถนนสาทร แล้วข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาเข้าสู่ฝั่งธนบุรีสัมผัสกลิ่นอายความโมเดิร์นภายใต้ย่านเมืองเก่า ก่อนที่จะเข้าสู่พื้นที่แห่งความคิดสร้างสรรค์ของกิจกรรมเวิร์คช็อปถ่ายภาพที่ล้ง 1919

2019_Vespa Notte NightRide 02 2019_Vespa Notte NightRide 12ภายในเวิร์คช็อปแรกที่ล้ง 1919 คือการเรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพกลางคืนโดยมี Vespa Notte Special Edition ให้ทุกคนได้ลั่นชัตเตอร์ให้เท่สะดุดตา โดยเทคนิคสำคัญที่ “ระเบิด ธนสรณ์ เจนการกิจ” ได้แชร์กับผู้ร่วมคาราวานในครั้งนี้คือ เทคนิคการถ่ายภาพรถยามค่ำคืนให้ภาพเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์” หลังจากนั้นคาราวานเวสป้า นอตเต้ สเปเชียล อิดิชั่น เริ่มออกเดินทางกันอีกครั้งมุ่งหน้าสู่ถนนเยาวราช เพื่อต่อยอดไอเดียกับการถ่ายภาพสตรีทแห่งแสงสียามค่ำคืนที่แน่นไปด้วยรายละเอียดของวิถีชีวิตบนเส้นทางที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมชาวไทยเชื้อสายจีน  และเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญและเป็นเอกลักษณ์แห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ กับสตรีทฟู้ดที่เลื่องชื่อทอดยาวทั้งสองฝั่งริมถนนเยาวราชที่วุ่นวายแต่เปี่ยมด้วยเสน่ห์แห่งนี้ ก่อนจะปิดท้ายที่ร้าน Let The Boy Die กับบรรยากาศสุด Loft เพื่อพูดคุยและแชร์ถึงผลงานภาพถ่ายสตรีทที่ใส่ไอเดียและความสร้างสรรค์ของแต่ละคนที่มาร่วมในครั้งนี้

2019_Vespa Notte NightRide 032019_Vespa Notte NightRide 092019_Vespa Notte NightRide 04DSC08223DSC08714

Back to mainpage

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย