V FOR U – โปรแกรมบริการหลังการขาย Exclusive สำหรับผู้ใช้เวสป้าเท่านั้น

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมเวสป้าและพิอาจิโอ มอบสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ลูกค้าผู้ที่เป็นเจ้าของรถเวสป้าได้ขับขี่อย่างสนุกสนาน สบายใจ ไร้กังวล กับแคมเปญ V FOR U ที่สัญญาจะดูแลรักษาเวสป้าของคุณอย่างดีเยี่ยมในช่วงระยะเวลารับประกันซึ่งขยายระยะเวลาการรับประกันคุณภาพ (warranty) ออกไปให้นานกว่า นอกจากนี้ยังลดราคาอะไหล่แท้สูงสุด 25% เพื่อให้เจ้าของเวสป้าหมดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ยังแถมโปรแกรมตรวจสภาพรถเวสป้า 10 รายการฟรี!

 

รายละเอียดและเงื่อนไขพิเศษสำหรับแคมเปญ V FOR U 

V  HAPPY 

AW Vespa FIX Camp-FB20%-01

เวสป้าใจดีขยายระยะเวลาการรับประกันให้ยาวนานมากกว่าเดิมเป็น 3 ปี หรือ 30,000 กม. (แล้วแต่ระยะใด ระยะหนึ่งถึงก่อน) สำหรับเจ้าของเวสป้าเครื่องยนต์ i-Get (LX, S, Sprint, Primavera) และ Vespa GTS 300 ABS ที่ซื้อเวสป้าตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 2561 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ เงื่อนไขการรับประกันตามข้อกำหนดในด้านสิทธิของผู้บริโภค ผู้ใช้รถมีสิทธิได้รับการซ่อมหรือการเปลี่ยนชิ้นส่วนจากทาง Piaggio & C.S.p.a โดยเมื่อมีการพิสูจน์ได้ว่าข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นมีสาเหตุมาจากข้อบกพร่องในการผลิตหรือการประกอบ โดยทาง Piaggio & C.S.p.a จะทำการเปลี่ยนชิ้นส่วนให้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเป็นระยะเวลา 36 เดือน นับตั้งแต่วันที่ซื้อรถ หรือตามระยะทางไม่เกิน 30,000 กม. (แล้วแต่ระยะใด ระยะหนึ่งถึงก่อน)  ยกเว้นรถรุ่น Vespa PX125 และ Vespa 946 ยังคงใช้ระยะเวลาการรับประกันที่ 24 เดือน ไม่จำกัดระยะทาง

โดยสามารถเข้ารับการตรวจเช็คได้ที่ศูนย์บริการมาตรฐานของตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากทางบริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด

โดยค่าใช้จ่ายในการรับประกันคุณภาพดังกล่าวจะครอบคลุมดังนี้ :

– ค่าซ่อมแซมหรือค่าเปลี่ยนชิ้นส่วนที่ชำรุดบกพร่อง

– ค่าแรงในการซ่อมหรือการเปลี่ยนชิ้นส่วน

– ค่าใช้จ่ายในการจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่เพื่อดำเนินการซ่อมแซมภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน

ลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดการรับประกันคุณภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

V SAVE 

AW Vespa FIX Camp-FB20%-02

จากนี้ไปการนำรถเวสป้าเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการเวสป้าจะไม่ใช่เรื่องหนักใจอีกต่อไป เมื่อเข้ารับการเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่แท้ รับส่วนลดราคาอะไหล่ใหม่ที่มีการปรับลดลงสูงสุด 25% เริ่มแล้ววันนี้ที่ศูนย์บริการมาตรฐานเวสป้าทุกสาขาทั่วประเทศ

ตัวอย่างของประเภทอะไหล่ที่ลดราคาได้แก่ ไส้กรองน้ำมันเครื่อง, ไส้กรองอากาศ, หัวเทียน, สายพาน, ตุ้มน้ำหนักแรงเหวี่ยง, ผ้าดิสก์เบรกหน้า, ผ้าดิสก์เบรกหลัง เป็นต้น*

*รายการอะไหล่ดังกล่าวเป็นเพียงตัวอย่างของอะไหล่แท้ที่ได้มีการปรับลดราคาโดยจากรายการข้างต้นมีการราคาลงสูงสุด 25% จากราคาจำหน่ายเดิมก่อนวันที่ 1 ก.ค. 2561 ทั้งนี้ ยังมีอะไหล่อีกมากกว่า 3,000 รายการ ที่ได้มีการปรับลดราคาลง ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดราคาอะไหล่ของเวสป้าได้ที่ตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศ

ค้นหาศูนย์บริการและตัวแทนจำหน่ายได้ ที่นี่

 

V CARE 

AW Vespa FIX Camp-FB20%-03

โปรแกรมตรวจเช็คสภาพรถเวสป้าฟรี 10 รายการ* ให้ทุกการขับขี่ราบรื่นไม่มีสะดุด โดยลูกค้าเวสป้าสามารถนำรถสกู๊ตเตอร์เวสป้าของคุณเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการเวสป้าทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 – 15 ตุลาคม 2561

รายการตรวจเช็คฟรี 10 รายการ

 1. ตรวจเช็คระบบไฟฟ้า(ไฟหน้า,ไฟท้าย-เบรก,ไฟเลี้ยว,ไฟสัญญาน)
 2. ตรวจเช็คแบตเตอรี่และไฟชาร์จ
 3. ตรวจเช็คระดับน้ำมันเครื่อง – น้ำมันเฟืองท้าย
 4. ตรวจเช็คไส้กรองอากาศ
 5. ตรวจเช็คสภาพหัวเทียน
 6. ตรวจเช็คลมยาง
 7. ตรวจเช็คระบบบังคับเลี้ยว
 8. ตรวจเช็คการทำงานระบบส่งกำลัง
 9. ตรวจเช็คระบบเบรกหน้า/หลัง
 10. ตรวจเช็คกล่อง ECU และเซ็นเซอร์ด้วยเครื่อง PADS

*ลูกค้าสามารถนำรถเวสป้าเข้ารับบริการ V CARE ได้ที่ศูนย์บริการเวสป้าทั่วประเทศ โดยสามารถติดต่อศูนย์บริการและตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณได้ ที่นี่

 

หมายเหตุ:

 • บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับการบริการดังกล่าวตามที่บริษัทฯ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Back to mainpage

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย