เวสป้าเขย่ามอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ด้วยขบวนรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมใหม่

กรุงเทพฯ – บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมชั้นนำ “พิอาจิโอ” และ “เวสป้า” พร้อมทั้งรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน “อาพริเลีย” และ “โมโต กุซซี่” สัญชาติอิตาเลี่ยนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ปลุกความตื่นตาตื่นใจอีกครั้งกับบูธโมโตเพล็กซ์ แบงค็อก (Motoplex Bangkok) ให้สาวกสองล้อได้ยลโฉมขบวนรถใหม่ สำหรับทัพรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมจากเวสป้า ได้แก่ เวสป้า สปริ๊นท์ 150 ไอ-เก็ต คาร์บอน อิดิชั่น (VESPA SPRINT 150 i-Get CARBON EDITION) และเวสป้า จีทีเอส ซูเปอร์ สปอร์ต 300 เอบีเอส (VESPA GTS SUPER SPORT 300 ABS)  จัดเต็มอัดโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษให้แฟนๆ ผู้หลงใหลการขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนได้เป็นเจ้าของง่ายขึ้น ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 นี้

FO2_7984

FOR APPROVE_180403_0011

คุณพรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ตลอดทั้งปี 2017 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนสกู๊ตเตอร์และมอเตอร์ไซค์ทั้ง 4 แบรนด์ภายใต้โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก โดยเรายังคงมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของสาวกนักบิดที่ชื่นชอบการขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนแท้ รวมถึงประสบการณ์สุดพิเศษที่เราตั้งใจคัดสรรมามอบให้แก่ลูกค้าและผู้ที่สนใจทุกท่านเสมอมาผ่านความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 แบรนด์ของเรา ให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์พิเศษที่สด ใหม่ แตกต่าง และเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนบุคลิกและเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครในสไตล์การขับขี่อันโดดเด่น โดยภายในงานมอเตอร์โชว์ 2018 ครั้งนี้ บริษัทฯ ได้นำเสนอสุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำหน้าแห่งยนตรกรรมสองล้อที่เปี่ยมด้วยสุนทรียศาสตร์แห่งการออกแบบ ถึง 7 รุ่นด้วยกัน จาก 4 แบรนด์ชั้นนำของเรา นอกเหนือจากไฮไลต์ขบวนรถใหม่ทั้งหมดของเราแล้ว บริษัทฯ ยังเตรียมความพิเศษต่างๆ ที่มาในรูปแบบของโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อให้แฟนๆ สองล้ออิตาเลี่ยนได้ครอบครองรถรุ่นในฝันได้ง่ายขึ้น และสะดวกยิ่งขึ้น”

FO1_3606

สุดยอดรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมอย่างเวสป้าขนรถใหม่มาโชว์ทั้งหมด 2 รุ่นภายในงาน เริ่มที่ เวสป้า สปริ๊นท์ 150 ไอ-เก็ท คาร์บอน อิดิชั่น (Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition) นี่คือสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมสไตล์สปอร์ตผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สาวกเวสป้าที่มีไลฟ์สไตล์สปอร์ตอย่างแท้จริง เปลี่ยนทุกการเดินทางในทุกๆ วันให้เป็นสุดยอดประสบการณ์สปอร์ตที่เร้าใจ สะดุดตาด้วยรูปลักษณ์ของตัวรถทั้งคันที่ผลิตขึ้นจากเหล็กกล้า เสริมด้วยรายละเอียดต่างๆ บนตัวรถด้วยลุคคาร์บอนพร้อมตกแต่งสติ๊กเกอร์กราฟิกสีแดง
“Rosso Dragon” นอกจากดีไซน์ที่เร้าใจแล้วยังโดดเด่นด้วยสุดยอดเทคโนโลยีขั้นสุด อาทิ เครื่องยนต์ ไอ-เก็ท มั่นใจทุกการเดินทางกับระบบเบรก ABS ที่ล้อหน้า พร้อมมอบความสะดวกสบายด้วยช่อง USB สำหรับชาร์จสมาร์ทโฟนรวมถึงอุปกรณ์อิเลกทรอนิกส์ต่างๆ ทั้งหมดนี้ เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์การขับขี่สไตล์สปอร์ตที่ดีที่สุด พร้อมรับชุดของพรีเมี่ยมออกแบบพิเศษเฉพาะรุ่น ไม่ว่าจะเป็นหมวกกันน็อคสีเข้าคู่กับตัวรถ กระเป๋าเป้ หมวกแก๊ป ผ้าบัฟ และพวงกุญแจ โดยจัดจำหน่ายในสีดำ (Nero Vulcano) ราคา 129,000 บาท

FO1_3923

FOR APPROVE_180403_0005

เวสป้า จีทีเอส ซูเปอร์ สปอร์ต 300 เอบีเอส (Vespa GTS Super Sport 300 ABS) คือ รถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมเฟรมใหญ่ทรงพลังที่มาพร้อมสไตล์อันดุดันแข็งแกร่งที่สุดในทุกรุ่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยที่สุดแห่งสมรรถนะการขับขี่ มาพร้อมเครื่องยนต์ควอซาร์ (Quasar) ขนาด 300 ซีซี 4 จังหวะ 4 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำ ให้ความรู้สึกสปอร์ตอีกขั้นด้วยเส้นสายกราฟิกด้านข้างตัวรถ และสติ๊กเกอร์รูปตัว S สีแดงที่บริเวณล้อแม็กหน้า-หลัง เบาะนั่งสไตล์สปอร์ตและกว้างขวาง มอบความสะดวกสบายยามขับขี่ อีกทั้งยังปลอดภัยยิ่งขึ้นตลอดทุกการเดินทางทั้งในเมืองหรือทัวร์ริ่งระยะไกล ด้วยระบบเบรก ABS ทั้งล้อหน้า-หลัง เสริมความมั่นใจไปอีกขั้นด้วยระบบป้องกันการลื่นไถล ASR (Anti-Slip Regulation) และ Tilt Sensor ตรวจจับการเอียงของรถเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ สะกดทุกสายตาในสีเทาด้าน (Grigio Titanio) สุดเท่ที่สะท้อนความเป็นคุณที่แตกต่าง ราคาจำหน่ายคันละ 202,900 บาท

FO1_3632

FO1_3954

FO2_7376

FO2_7396

สำหรับโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษภายในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 นี้ โมโตเพล็กซ์ แบงค็อกและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศพร้อมให้ผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในการขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนได้เป็นเจ้าของรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยข้อเสนอ ดังนี้

  • 125 ซีซี. ฟรีดาวน์ หรือผ่อนเริ่มต้นเพียง 1,754 บาท/เดือน พร้อมรับของแถมประจำรุ่น
  • 150 ซีซี. ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5,000 บาท หรือผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,685 บาทต่อเดือน พร้อมรับของแถมประจำรุ่น
  • 300 ซีซี. ดาวน์เริ่มต้นเพียง 10% หรือผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,451 บาทต่อเดือนพร้อมรับฟรีประกันรถหาย ทะเบียน พ.ร.บ.  บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 1 ปี  คูปองแลกซื้อของแต่งมูลค่า 3,000 บาทและถุงมืออัลไพน์สตาร์ส 1 คู่ มูลค่า 1,590 บาท

หมายเหตุ*

  • ขอสงวนสิทธิ์การพิจารณาสินเชื่อโดยอยู่ในเงื่อนไข และดุลยพินิจของบริษัทฯ ทั้งนี้บริษัทฯ สามารถเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
  • โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้

บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้าภายในบูธโมโตเพล็กซ์ แบงค็อก (Motoplex Bangkok) หมายเลข M3 อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 นี้

Back to mainpage

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย